Hướng Dẫn Sử Dụng Driver Pack Solution

 DriverPack là một bộ driver đa năng cài tự động cũng giống chức năng của WanDRV. Theo chúng tôi đánh giá thì đây là bộ cài đặt driver cho máy tính tốt nhất đến thời điểm này. Tuy nhiên ngoài những ưu điểm vượt trội so với WanDRV (tích hợp đầy đủ các loại driver từ thượng cổ chí kim đến những dòng máy đời mới ở VN chưa có) đó chính là nhược điểm về dung lượng file rất lớn (trên 10 Gb). Chính vì điều đó nó phù hợp nhiều hơn đối với các bạn kỹ thuật viên máy tính.
 Link tải DriverPack Solution tại trang chủ: https://drp.su/index.htm
Tải DriverPack Solution
Tải DriverPack Solution
 Các bạn có thể cài Online trực tiếp, tuy nhiên ở bài viết này chúng tôi hướng dẫn cài đặt offline (click chuột vào Download Full để tải về). Sau khi tải về xong các bạn sẽ được một file dưới định dạng đuôi ISO. Để sử dụng được DriverPack Solutin các bạn phải cài đặt thêm phần mềm UltraISO để bung file ISO vừa tải về ra ổ ảo rồi mới sử dụng được.
 Chúng ta bắt đầu tiến hành cài đặt DriverPack Solution cho máy tính nhé. Đầu tiên các bạn nhìn xuống hình bên dưới (hình H01). Các bạn chuột phải vào vào biểu tượng ổ đĩa CD ảo và chọn UltraISO rồi chọn tiếp Mount...
Hướng dẫn DriverPack Solution - H01
Hướng dẫn DriverPack Solution - H01
 Tại hình H02, ta chọn đường dẫn đến file ISO vừa tải về và click chuột chọn Open
Hướng dẫn DriverPack Solution - H02
Hướng dẫn DriverPack Solution - H02
 Tại hình H03 các bạn thấy ổ ảo đã nhận file ISO chúng ta bung ra, tiếp theo chúng ta chuột phải vào ổ ảo chứa file ISO đó và chọn Open để mở.
Hướng dẫn DriverPack Solution - H03
Hướng dẫn DriverPack Solution - H03


 Sau khi mở ổ ảo chứa file ISO ra các bạn nhìn xuống hình H04, bên trong ổ ảo chứa bộ cài đặt của DriverPack Solution. Ta click đúp chuột vào file DriverPackSolution.exe để khởi chạy chương trình.

Hướng dẫn DriverPack Solution - H04
Hướng dẫn DriverPack Solution - H04
 Tại hình H05 là giao diện chính của chương trình DriverPack Solution. Chúng ta có thể chọn ngôn ngữ tiếng Việt (Vietnamese) để cho dễ sử dụng. Cũng tại giao diện chính của chương trình Driver Pack Solution các bạn có thể click chuột chọn ngay vào nút Cập nhật hết để cài đặt toàn bộ driver cũng như phần mềm bổ trợ có sãn. Tuy nhiên các bạn có thể tùy chỉnh thêm hoặc bớt các phần mềm bổ trợ bằng cách click chuột vào Chương trình
Hướng dẫn DriverPack Solution - H05
Hướng dẫn DriverPack Solution - H05
 Tại hình H06, ta chọn tiếp vào nút Cài đặt và cập nhật
Hướng dẫn DriverPack Solution - H06
Hướng dẫn DriverPack Solution - H06
 Tại hình H07, các bạn có thể tích chuột vào những phần mềm bổ trợ đi kèm để thêm hoặc bớt những phần mềm đó. Sau khi chọn xong ta click chuột vào nút Bắt dầu Cài đặt để chương trình cài đặt từ động.
Hướng dẫn DriverPack Solution - H07
Hướng dẫn DriverPack Solution - H07
 Tại hình H08, quá trình cài đặt bắt đầu diễn ra, các bạn ngồi chờ vài phút để chương trình cài đặt hoàn tất.
Hướng dẫn DriverPack Solution - H08
Hướng dẫn DriverPack Solution - H08
 Chúng tôi đã hướng dẫn xong các bạn cài đặt driver tự động cho máy tính - laptop bằng phần mềm Driver Pack Solution một cách chi tiết nhất. Chúc các bạn thành công.


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc