Sửa Máy Tính Tại Nhà Nguyễn Xiển 0983738566 Hà Nội

- Dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín - chuyên nghiệp - giá rẻ của Hoàng Hưng Computer đã có mặt tại Nguyễn Xiển, Hà Nội. Chúng tôi chuyên sửa máy tính, macbook, laptop, máy văn phòng, hệ thống mạng tại nhà riêng, cơ quan, trường học tại với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.
Hoàng Hưng computer với nòng cốt là các kỹ thuật viên máy tính, máy văn phòng, hệ thống mạng có chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Tại khu vực Nguyễn Xiển chúng tôi nhận:
- Cài đặt Windows XP, 7, 8, 10 và các phần mềm ứng dụng (văn phòng, học tập, giải trí, chơi game, nghiên cứu, đồ họa, ...) tại nhà khu vực Nguyễn Xiển.
- Sửa chữa, xử lý các lỗi về máy tính, sửa chuyên sâu phần cứng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm về phần cứng máy tính (đặc biệt là Laptop) chúng tôi tự hào là đơn vị sửa phần cứng máy tính (Mainboard, nguồn, màn hình, ram, hdd, ...) tốt nhất Hà Nội, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi sửa máy tính tại Hoàng Hưng Computer bởi chính sách bảo hành và giá dịch vụ luôn tốt nhất.
Sửa Máy Tính Tại Nhà Nguyễn Xiển 0983738566
Sửa Máy Tính Tại Nhà Nguyễn Xiển 0983738566
- Sửa chữa các lỗi từ phần cứng đến phần mềm các dòng laptop như Hp, Dell, Lenovo, Sony Vaio, .... 
- Sửa chữa các lỗi phần cứng Macbook, cài đặt hệ điều hành Mac, cài đặt hệ điều hành windows cho máy macbook. Cài đặt các phần mềm ứng dụng cho máy Macbook như: Office, Autocad, Photoshop, Unikey, acobat, ...
- Nhận nâng cấp hệ thống máy tính, hệ thống mạng. Khi máy tính được sử dụng đã lâu và có hiện tượng chạy chậm là đến lúc quý khách phải nghĩ ngay tới việc nâng cấp máy tính giúp nó chạy nhanh hơn, xử lý công việc một cách tốt hơn. Hãy gọi cho chúng tôi để nâng cấp máy tính tại nhà với giá rẻ (rất cạnh tranh), cam kết bảo hành chuyên nghiệp, linh kiện 100% chính hãng.
- Khắc phục mọi sự cố liên quan đến hệ thống máy văn phòng như máy in, máy fax, máy photocopy, ...
- Nhận mua bán máy tính cho các cửa hàng Games với giá tốt nhất. 
- Sửa chữa lắp đặt hệ thống mạng Lan, server từ A - Z 
- Chuyên phục hồi dữ liệu xác xuất thành công cao. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ khác. Quý khách có thể xem báo giá cụ thể tại đây: Báo giá sửa chữa
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HOÀNG HƯNG 
Add: HH2B - Lô CC6 - Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội 
Chi nhánh: Nhà 103 - D3 Giảng Võ - Ba Đình Hà Nội 
✆ 0983.738.566 haibongbi@gmail.com


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc