Cách tải file flash

 File flash là dạng file có đuôi SWF, nó chính là file được tích hợp đa phương tiện Multimedia. Flash được ứng dụng rộng dãi trong các lĩnh vực như thiết kế các phần mềm mô phỏng, thiết kế games, thiết kế các hoạt cảnh trong các bộ phim, ...
 Trong file Flash, người lập trình có thể tích hợp âm thanh, hình ảnh động, ... Điểm khác biệt chính của Flash là có dung lượng nhỏ rất phù hợp cho việc truyền tải trên mạng internet qua các website, blog.
 Nếu bạn thấy trên mạng có một file flash đẹp, có thể là phim hoạt hình, trò chơi, hay banner quảng cáo mà bạn muốn tải về. Nhưng bạn tìm mãi mà không thấy chỗ để download, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải file flash bằng Firefox.
Bước 1: Mở trình duyệt Firefox lên, bấm chuột vào file Flash định tải về để xem (hình bên dưới - H01). Bấm chuột vào nút Chặn.
Cách tải file Flash - H01
Cách tải file Flash - H01
Bước 2: Một cửa sổ mới cửa trình duyệt Firefox xuất hiện như hình bên dưới (hình H02). Lúc này các bạn dùng tổ hợp phím Ctrl + C để copy đường dẫn của file Flash muỗn tải về.
Cách tải file Flash - H02
Cách tải file Flash - H02
Bước 3: Mở phần mềm Download IDM ra và làm theo các thao tác sau:
(1): Bấm chuột vào Add URL.
(2): Bấm Ctrl + V để paste đường link file Flash vào trong khung Address.
(3): Bấm chuột chọn OK.
 Sau đó một bảng mới của IDM xuất hiện, các bạn bấm chuột vào nút Start Download là nó sẽ tải về cho các bạn.
Cách tải file Flash - H03
Cách tải file Flash - H03
 Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn tải file Flash bằng firefox nhanh nhất. Còn rất rất nhiều cách để tải file flash về, tuy nhiên theo chúng tôi thì đây là cách đơn giản nhất và phù hợp nhất với người sử dụng máy tính tại VN. Chúc các bạn thành công.


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc