Sửa máy tính tại nhà Phạm Hùng 0983738566

 Chúng tôi nhận sửa máy tính, máy in, laptop, hệ thống mạng tại nhà khu vực đường Phạm Hùng, Hà nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên, cộng tác viên chuyên nghiệp giỏi về chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp tốt chắc chắn quý khách sẽ hoàn toàn không thất vọng khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà của chúng tôi.
 Ngoài ra chúng tôi nhận cung cấp hệ thống máy tính, máy văn phòng với giá cả cạnh tranh, hàng chính hãng, bảo hành có trách nhiệm.
 Thu mua thanh lý máy tính, dàn games, máy văn phòng tất cả các loại.
Sửa máy tính tại nhà Phạm Hùng 0983738566
Sửa máy tính tại nhà Phạm Hùng 0983738566
 Hoàng Hưng Computer nhận sửa máy tính, máy in, máy văn phòng tại nhà khu vực đường Phạm Hùng với các đầu mục sau.
 Cài đặt hệ điều hành Windows, Mac OS và các phần mềm ứng dụng khác cho máy tính để bàn, laptop, macbook, imac giá rẻ, nhanh chóng có mặt, uy tín.
 Đổ mực máy in các loại máy của các hãng Canon, HP, Toshiba, Brother, Samsung, ...
 Sửa chữa tại nhà khu vực đường Phạm Hùng mọi sự cố liên quan đến máy tính, laptop: bật không lên nguồn, không vào được hệ điều hành Windows, bị treo logo khi khởi động, máy tính bị rớt mạng liên tục, máy tính không truy cập được các máy khác trong mạng nội bộ, máy tính không in được, máy tính bị nhiễm virus, máy tính đột ngột tắt khi đang sử dụng, máy tính có tiếng kêu lạ, máy tính bị xung đột phần mềm, ...
 Nhận hợp đồng bảo trì máy tính, máy văn phòng tại nhà riêng, cơ quan, công ty, trường học với giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.
 Lắp đặt hệ thống Camera giám sát giá rẻ, hàng chính hãng.
 Phá pass tất cả các loại hệ điều hành, các file dữ liệu. Phục hồi dữ liệu đã mất khỏi ổ cứng vì bất cứ lý do gì với xác suất cao, thời gian nhanh chóng.
 Chuyên cung cấp máy tính văn phòng giá rẻ, chất lượng cao, bảo hành tốt nhất Hà Nội.
 Dịch vụ sửa chữa tại nhà ở Phạm Hùng hệ thống máy tính Servẻ chuyên nghiệp.
 Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại khu vực đường Phạm Hùng.
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HOÀNG HƯNG
  0983.738.566    ✉ haibongbi@gmail.com


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc