Cách đổi hình nền Desktop trong Win 10 - Hẹn giờ hiển thị

 Mặc định hình nền hiển thị trên màn hình Desktop trong hệ điều hành Windows 10 là những hình có sẵn, rất nhàm chán. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi hình nền hiển thị trên màn hình máy tính một cách dễ dàng với vài bước đơn giản chúng tôi sẽ hướng dẫn dưới đây.
 Để trang trí cho màn hình máy tính của mình một cách đặc sắc, không nhàm chán bạn có thể tải những bộ hình nền độc đáo từ trên mạng hay những bức ảnh có sẵn mang dấu ấn cá nhân của mình. Bạn có thể chọn nhiều ảnh một lúc để hiện thị luôn phiên trên màn hình máy tính theo thời gian hẹn giờ mà bạn muốn.
 Các file ảnh có đuôi jpg, jpeg, jpe, png, bmp, ... đều được hệ điều hành WIndows hỗ trợ làm ảnh nền màn hình Desktop. Bạn có thể tải các hình ảnh mới lạ, độc đáo tại link dưới đây:
- Hình nền nổi bật của Microsoft phát hành miễn phí: Tải về
- Hình nền Desktop Full HD 1080 3D siêu đẹp: Tải về
 Nếu bạn chỉ thay đổi hình nền máy tính và muốn hiển thị hình ảnh đó cố định bạn hãy bấm chuột phải vào file hình ảnh muốn đặt làm hình nền máy tính và chọn Set as desktop background là xong.
Thay đổi hình nền Desktop
Thay đổi hình nền Desktop
 Tuy nhiên nếu bạn muốn hình nền trên máy tính hiển thị thay đổi luôn phiên với nhiều hình ảnh khác nhau và được ấn định trong một khoảng thời gian nhất định để thay đổi hiển thị thì các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây để hẹn giờ thay đổi hình nền hiển thị trên màn hình máy tính.
Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + i để mở cửa sổ Settings trong hệ điều hành Windows và chọn Personalization.
Chọn Personalization
Chọn Personalization
Bước 2: Sau đó một cửa sổ mới hiện ra như hình phía dưới, bạn hãy thực hiện các thao tác sau:
- (1) Bấm chuột chọn Background.
- (2) Chọn Slideshow trong khung Background.
- (3) Bấm chọn vào nút Browse để chọn các hình ảnh muốn hiển thị trên màn hình máy tính.
- (4) Chọn thời gian muốn các hình ảnh thay đổi trong khung Change picture every.
Hẹn giờ thay đổi ảnh nền Desktop
Hẹn giờ thay đổi ảnh nền Desktop
 Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn thay đổi hình nền Desktop, hẹn giờ hiển thị hình nền Desktop với nhiều hình ảnh khác nhau rất cụ thể. Chúc các bạn thành công.


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc