Cách tải Video trên Facebook

 Ngày nay khi lướt Facebook đa phần bạn sẽ thấy có nhiều video hay, bổ ích và nó thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: video quảng cáo, video hài, video độc, ... Để tải một video nào đó trên Facebook bạn chỉ Copy đường link của video đó và Paste lên một số trang website trung gian để tải về.
 Một số trang website cho phép bạn tải video từ Facebook mà không cần phần mềm hỗ trợ như: http://vi.downloadvideofacebook.com hoặc http://www.fbdown.net hoặc http://en.savefrom.net Và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải video trên Facebook một cách chi tiết bằng hình ảnh trên trang website có giao diện Tiếng Việt.
Bước 1: Bấm chuột phải vào một Video muốn tải về trên trang Facebook, sau đó chọn Show video URL để làm xuất hiện đường dẫn liên kết của video đó.
Hướng dẫn tải Video trên facebook
Hướng dẫn tải Video trên facebook
Bước 2: Khi đường dẫn của video xuất hiện như hình phía dưới. Bạn bấm đúp chuột để bôi đen toàn bộ đường dẫn đó rồi bấm Ctrl + C để copy đường dẫn đó lại. 
Copy đường link video
Copy đường link video
Bước 3: Mở tab mới của trình duyệt internet rồi vào trang http://vi.downloadvideofacebook.com Sau đó Paste đường link vừa copy ở bước trên bằng cách bấm tổ hợp phím Ctrl + V rồi bấm chuột vào nút Download để tải video về.
Paste đường link vào website http://vi.downloadvideofacebook.com
Paste đường link vào website http://vi.downloadvideofacebook.com
Bước 4: Sau khi bấm nút Download trang web sẽ chuyển sang một trang mới như hình phía dưới. Bạn hãy chọn chất lượng video khi tải về (Chuẩn SD hoặc HD) là xong.
Tải video trực tiếp từ Facebook
Tải video trực tiếp từ Facebook
 Như vậy để tải một video nào đó trên Facebook là hoàn toàn đơn giản phải không các bạn. Còn rất nhiều trang website khác cho phép bạn tải video trên Facebook một cách miễn phí, tuy nhiên các bạn hãy vào những trang website có ngôn ngữ Tiếng Việt cho dễ sử dụng. Chúc bạn thành công.


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc