Hướng dẫn cài Android lên máy tính

 Hệ điều hành Android là hệ điều hành mở được lập trình trên nền tảng Linux dành riêng cho các thiết bị di động có màn hình cảm ứng. Ban đầu hệ điều hành Android được phát triển bởi công ty Android và sau đó đã bị ông lớn Google thâu tóm vào năm 2005. Kể từ khi Android được Google phát triển, nó đã trở nên thông dụng với hầu hết người dùng điện thoại thông minh, máy tính bảng trên toàn thế giới.
 Đối với đa số người dùng laptop hay máy tính để bàn đều sử dụng hệ điều hành Windows. Nhưng trên hệ điều hành Windows không phải lúc nào cũng đáp ứng hoàn hảo hết nhu cầu của người dùng như: không xem camera trên máy tính được hoặc có xem được nhưng tín hiệu rất yếu, xem truyền hình bị giật trên máy tính, ... Chính vì vậy chúng ta phải cài đặt thêm hệ điều hành Android lên máy tính để đáp ứng các nhu cầu đó.
 Để cài đặt giả lập hệ điều hành Android lên máy tính, trước tiên chúng ta phải có một bộ cài phần mềm giả lập Android ổn định và đáng tin cậy nhất. Và chúng tôi xin giới thiệu với các bạn Koplayer là phần mềm giả lập Android trên máy tính đầy đủ và ổn định nhất hiện nay. Với sự trợ giúp của Koplayer, hệ điều hành Android sẽ được sử dụng trên máy tính với đầy đủ các chức năng như trên điện thoại thông minh. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt giả lập Android lên máy tính.
Bước 1: Tải miễn phí phần mềm giả lập Android về tại đây: KOPLAYER
Bước 2: Bấm đúp chuột vào file vừa tải về để khởi chạy chương trình cài đặt. Cửa sổ đầu tiên của chương trình xuất hiện, lựa chọn ngôn ngữ Vietnamese rồi bấm chuột chọn OK.
Chọn ngôn ngữ Vietnamese
Chọn ngôn ngữ Vietnamese
Bước 3: Tích chọn vào Toi chap nhan cac dieu khoan, sau đó bấm vào nút Tiep.  
Cài giả lập Android lên máy tính
Cài giả lập Android lên máy tính
Bước 4: Bấm chuột vào Tim... để lựa chọn đường dẫn cài đặt, nếu bạn muốn chương trình cài đặt mặc định lên ổ C thì không cần bấm vào đó. Sau đó bấm chuột vào nút Tiep.
Hướng dẫn cài giả lập Android
Hướng dẫn cài giả lập Android
 Hãy đợi vài phút để chương trình cài đặt hoàn tất ...
Quá trình cài đặt Koplayer đang diễn ra
Quá trình cài đặt Koplayer đang diễn ra
Bước 5: Sau khi chương trình chạy xong. Bấm chuột vào nút Hoan thanh để kết thúc quá trình cài đặt giả lập Android lên máy tính.
Hoàn thành cài đặt
Hoàn thành cài đặt
 Và hình phía dưới là hệ điều hành Android được cài đặt lên máy tính. Chú ý khi mở chương trình lần đầu, bạn sẽ phải đăng nhập hoặc tạo mới tài khoản Google thì mới tải được các ứng dụng trong CH Play nhé.
Hệ điều hành Android trên máy tính Windows
Hệ điều hành Android trên máy tính Windows
 Chúc bạn thành công.


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc