Sửa Máy Tính Tại Nhà Trung Hòa 0983.738.566

 Máy tính Hoàng Hưng xin kính chào quý khách tại khu vực Trung Hòa Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội. Tại đây chúng tôi nhận sửa chữa mọi sự cố máy tính tại nhà, khi máy tính hỏng quý khách hãy gọi cho chúng tôi để được sửa chữa một cách nhanh chóng nhất. 
 Quý khách lựa chọn Hoàng Hưng bởi vì chúng tôi có đội kỹ thuật viên giỏi, tận tình và chuyên nghiệp nhất. Chỉ cần nhấc máy gọi 0983.738.566 chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để khắc phục mọi vấn đề về máy tính, máy in, máy văn phòng, hệ thống mạng với giá rẻ nhất Hà Nội. Hơn nữa khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Hoàng Hưng quý khách sẽ được hỗ trợ giải quyết sự cố máy tính 24/7 miễn phí thông qua điện thoại, teamviewer.
Sửa Máy Tính Tại Nhà Trung Hòa Nhân Chính 0983.738.566
Sửa Máy Tính Tại Nhà Trung Hòa Nhân Chính 0983.738.566
- Nhận sửa tại nhà máy tính để bàn, laptop với các lỗi như sau: Máy tính không lên gì, máy tính bật nguồn lên chạy được một lúc rồi tự tắt, máy tính bị lỗi hệ điều hành Windows và các phần mềm ứng dụng, máy tính bị nhiễm virus, máy tính chạy chậm và các ứng dụng không mở được, máy tính không kết nối được mạng internet, máy tính không in được qua mạng Lan, máy tính bật lên được nhưng không khởi động được vào hệ điều hành Windows, máy tính khi xem Youtube bị giật, máy tính bật lên một lúc lại xuất hiện màn hình xanh chữ trắng, máy tính bật lên quạt chíp vẫn chạy nhưng màn hình không hiển thị và có những tiếng kêu lạ, khắc phục sửa chữa máy tính bị hỏng do chập điện gây ra. 
- Dịch vụ sửa chữa Macbook, Imac tại nhà chuyên nghiệp: Nhận sửa chữa chuyên sâu phần cứng Macbook, Imac với giá rẻ và uy tín nhất Hà Nội. Chuyên cài đặt hệ điều hành Windows và các phần mềm ứng dụng (MS Office, Unikey, đọc và chỉnh sửa PDF, xem phim nghe nhạc, các phần mềm đồ họa, các phần mềm chuyên ngành khác) cho Macbook, Imac. 
- Sửa chữa tận nơi hệ thống mạng bị lỗi như: Máy tính không truy cập được Website do mất kết nối internet, các máy tính không chia sẻ dữ liệu với nhau qua mạng Lan, máy tính không in được qua mạng Lan, thiết lập và đặt lại cấu hình modem, wifi, ... 
- Phục hồi dữ liệu tại nhà khẩn cấp: Dịch vụ cứu dữ liệu đã mất hẳn khỏi ổ cứng của chúng tôi đảm bảo xác suất cao và uy tín nhất. Hoàng Hưng cam kết tất cả các dữ liệu được chúng tôi phục hồi thành công sẽ được bảo mật tối đa, không để bên thứ 3 biết được dữ liệu của quý khách. 
- Dịch vụ bảo trì máy tính, máy văn phòng tại nhà riêng, cơ quan, trường học với giá ưu đãi và cách làm chuyên nghiệp nhất: Máy tính, máy văn phòng càng nhiều thì đơn giá bảo trì càng rẻ, đặc biệt ưu đãi khuyến mại bảo trì máy tính với những khách hàng thân thuộc. 
- Nâng cấp máy tính: Nhận nâng cấp cấu hình máy tính, laptop, macbook tại nhà với linh kiện chính hãng, giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt nhất. 
 Với dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Hoàng Hưng, quý khách sẽ không phải mất công chở máy tính ra cửa hàng (tránh hỏng hóc do quá trình vận chuyển gây ra) mà giá cả vẫn thế, thậm chí còn rẻ hơn. Đặc biệt quý khách sẽ được giám sát trực tiếp kỹ thuật viên của chúng tôi sửa chữa nhằm tránh được việc đổi linh kiện (hay xảy ra ở một số cửa hàng làm ăn chộp giật). Với những khách hàng thân thuộc, chúng tôi luôn có chế độ chăm sóc và dành rất hiều gói ưu đãi miễn phí.


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc