Sửa Máy Tính Tại Nhà Kim Liên 0983.738.566

 Trung tâm dịch vụ sửa máy tính tại nhà (Công Ty CP Máy Tính Hoàng Hưng) xin kính chào quý khách tại khu vực Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Tại đây chúng tôi nhận sửa chữa máy tính, mạng, laptop, máy văn phòng tại nhà; đảm bảo uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá bao giờ cũng rẻ nhất. Khi máy tính của bạn hỏng, dù nhà bạn ở đâu tại phường Kim Liên, hãy nhấc máy lên và gọi 0983.738.566 chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để giải quyết mọi vấn đề giúp bạn.
Sửa Máy Tính Tại Nhà Kim Liên 0983.738.566
Sửa Máy Tính Tại Nhà Kim Liên 0983.738.566
 Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chữ tín quý hơn vàng, chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà của Hoàng Hưng. Bởi, giá dịch vụ của chúng tôi luôn rẻ nhất, Hoàng Hưng là một đơn vị có uy tín lâu năm trên thị trường Hà Nội, chúng tôi luôn có những kỹ thuật viên giỏi, chúng tôi luôn có những trang thiết bị hiện đại để sửa chữa những lỗi khó nhất về phần cứng máy tính, ... 
Các hạng mục sửa tại nhà của Hoàng Hưng: 
- Dịch vụ cài win tại nhà giá rẻ: Cài đặt hệ điều hành Windows và các phần mềm ứng dụng phục vụ cho công việc, văn phòng, vui chơi giải trí, học tập. Các bản Win của chúng tôi là những bản Win chuẩn, không cắt xén mà chỉ được tối hưu hóa để máy tính chạy nhanh và ổn định hơn. 
- Sửa máy tính tại nhà tất cả các lỗi, lỗi gì cũng sửa như: Máy tính bật không lên nguồn, máy tính bật lên nguồn nhưng không vào được hệ điều hành Windows, máy tính bật lên nguồn quạt vẫn quay nhưng màn hình không lên gì, máy tính bị treo logo, máy tính không nhận ổ đĩa cứng, máy tính không váo được mạng, ... 
- Sửa laptop tại nhà uy tín, giá rẻ nhất: Thay vì cầm laptop ra các cửa hàng sửa chữa, quý khách hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tại nhà bởi vì chúng tôi luôn uy tín, không gian dối, và đặc biệt chúng tôi có đội kỹ thuật viên giỏi sửa chữa chuyên sâu phần cứng laptop. 
- Lắp đặt, khắc phục sự cố về mạng: Nhận lắp đặt hệ thống mạng Lan, Wifi, Server tại cơ quan, công ty, trường học với giá ưu đãi và giải pháp thông minh nhằm tiết kiệm tối đa chi phí. Khắc phục mọi vấn đề về hệ thống mạng internet, Lan, Wifi, Server. 
- Dịch vụ sửa chữa, đổ mực máy in tại nhà uy tín: Cam kết giá rẻ nhất, có mặt nhanh nhất và mực chất lượng tốt nhất. 
- Dịch vụ phục hồi dữ liệu tại nhà, phá pass tất cả các file dữ liệu giá cả phải chăng. 
- Cung cấp linh kiện máy tính cũ giá tốt, chất lượng cao: Bán linh kiện máy tính, máy tính nguyên bộ cũ uy tín nhất Hà Nội. Bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành. 
- Ngoài ra, Hoàng Hưng nhận bảo trì định kỳ máy tính, máy văn phòng theo hợp đồng với các cơ quan, tổ chức, công ty, trường học với quy trình chuyên nghiệp nhất. 
Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ 0983.738.566.


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc