Sửa Máy Tính Tại Nhà Khu Vực Ngọc Hồi 0983.738.566

 Khi máy tính, laptop, máy văn phòng gặp sự cố quý khách hãy gọi 0983.738.566 để sửa chữa tại khu vực Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. Chúng tôi nhận sửa chữa máy tính tại nhà tại khu vực Ngọc Hồi và vùng lân cận như: khu vực Cổ Điển A, Cổ Điển B, Yên Ngưu, Quỳnh Đô, Vĩnh Ninh, Tứ Hiệp, Việt Hồng, Ngũ Hiệp, ... 
Sửa Máy Tính Tại Nhà Khu Vực Ngọc Hồi 0983.738.566
Sửa Máy Tính Tại Nhà Khu Vực Ngọc Hồi 0983.738.566
- Nhận cài đặt mọi hệ điều hành Windows và các phần mềm ứng dụng tại nhà khu vực Ngọc Hồi giá rẻ, uy tín, nhanh chóng. Tất cả các bản Windows chúng tôi cài đặt đều được giữ nguyên gốc từ bộ cài của Microsoft, không cắt xén bất cứ thành phần nào, chỉ tối ưu hóa các thành phần giúp cho máy tính chạy nhanh và ổn định hơn. 
- Nhận cài đặt hệ điều hành Windows và các phần mềm ứng dụng cho máy tính Macbook, iMac. Cài đặt hệ điều hành MacOS cho máy tính để bàn, laptop thông dụng với độ ổn định cao. 
- Phá mật khẩu hệ điều hành Windows và tất cả các file dữ liệu giá rẻ, chuyên nghiệp. 
- Khắc phục mọi sự cố về mạng Lan, Internet, mạng không dây Wifi. Nhận thiết kế thi công hệ thống mạng cho công ty, trường học, các tòa nhà cao tầng. 
- Cung cấp lắp đặt máy tính văn phòng, máy tính chơi Games uy tín, giá rẻ. 
- Cung cấp, lắp đặt hệ thống Camera giám sát cho các hộ gia đình, nhà kho, văn phòng, tòa nhà cao tầng với chiết khấu cao từ nhà sản xuất. 
- Sửa chữa phần cứng máy tính để bàn, laptop chuyên nghiệp: Sửa tất cả các lỗi phần cứng liên quan làm cho PC, laptop không hoạt động được như Main, Nguồn, Màn hình, VGA, ... 
- Chúng tôi nhận phục hồi dữ liệu đã mất từ ổ cứng, thẻ nhớ, ổ cứng di động, USB và các thiết bị lưu trữ khác. 
- Nhận hợp đồng bảo trì định kỳ máy tính, máy in tại cơ quan, công ty trường học. 
- Nâng cấp phần cứng máy tính như CPU, RAM, VGA, SSD, ... giúp cho máy tính chạy nhanh hơn. 
- Mua thanh lý máy tính, máy văn phòng với giá cao nhất, mua bán nhanh chóng, thanh toán ngay khi nhận hàng. 
- Chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống phòng Games VIP tại tất cả các tỉnh thành miền bắc. Tư vấn nâng cấp dàn Games với tiêu chí tiết kiệm và hiệu suất cao, không nâng cấp tràn lan. 
 Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách tại khu vực Ngọc Hồi - Hà Nội. Máy tính hỏng, quý khách hãy gọi 0983.738.566 để được sửa chữa kịp thời.


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc