Sửa Máy Tính Tại Nhà Hạ Đình 0983.738.566

 Hoàng Hưng Computer với vị trí trụ sở tại Linh Đàm (gần cầu Dậu), rất gần khu vực phường Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội. Chính vì vậy khi máy tính của quý khách hàng tại khu vực Hạ Đình (Nguyễn Xiển, Khương Đình, Nguyễn Trãi) hỏng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được cứu trợ kịp thời với thời gian nhanh nhất. 
Tiện ích khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà cửa Hoàng Hưng: 
- Phục vụ tại nhà với thời gian linh hoạt (24/7): Quý khách không cần phải chở máy tính ra các cửa hàng sửa chữa máy tính để sửa chữa, tránh việc hỏng hóc do di chuyển gây ra. 
- Giá rẻ, chất lượng vàng: Hoàng Hưng Computer với đội ngũ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Tại khu vực Hạ Đình do quãng đường di chuyển ngắn, vì vậy giá dịch vụ sẽ rẻ hơn và chất lượng dịch vụ sẽ tốt hơn, kịp thời hơn. 
- Chế hộ bảo hành 1 đổi 1 tại nhà: Thông thường khi quý khách mua máy tính, thay thế linh kiện tại các cửa hàng máy tính, khi máy tính bị lỗi phần cứng thì phải mang ra tận cửa hàng đó để bảo hành, thậm chí phải chờ đến 5 hặc 7 ngày mới được đổi bảo hành. Tuy nhiên với Hoàng Hưng Computer thì khác, nếu quý khách mua máy tính, linh kiện của chúng tôi thì sẽ được bảo hành tại nhà 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành. 
- Hỗ trợ sự cố máy tính từ xa: Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nếu máy tính bị phát sinh lỗi do phần mềm gây ra, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách miễn phí xử lý sự cố bằng các công cụ hỗ trợ như Teamviewer, Facebook, Zalo, ... 
Sửa Máy Tính Tại Nhà Hạ Đình 0983.738.566
Sửa Máy Tính Tại Nhà Hạ Đình 0983.738.566
 Tại khu vực Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội chúng tôi nhận sửa chữa máy tính, máy in, laptop, máy văn phòng tại nhà với các hạng mục như sau: ➦ Sửa chữa tại nhà máy tính: Các lỗi liên quan đến phần mềm, phần cứng máy tính làm cho máy tính bật không lên, máy tính bị lỗi hệ điều hành không vào Windows được, máy tính gặp các sự cố về mạng, ....
- Sửa laptop tại nhà: Sửa chữa chuyên sâu phần cứng laptop, nhận xử lý mọi sự cố về laptop như laptop bật không lên, laptop bị lỗi phần mềm, laptop không nhận các cổng giao tiếp (Usb, hdmi, vga, ...).
- Sửa tại nhà máy văn phòng: Sửa chữa tại nhà máy in, máy chiếu, máy photocopy, máy Fax, ...
- Sửa tại nhà hệ thống Mạng: Nhận khắc phục sự cố hệ thống các loại mạng (Lan, Wifi, Server). Khắc phục kịp thời hiện tượng máy tính không vào được internet.
- Dịch vụ cứu dữ liệu tại nhà uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội
 Hoàng Hưng rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại khu vực Hạ Đình. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0983.738.566


Biểu tượng cảm xúcBiểu tượng cảm xúc